http://www.4lifeforu.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

 หน้าแรก

 เกี่ยวกับเรา4Life

 ผลิตภัณฑ์

 โปรโมชั่น

 การสั่งซื้อ

 โอกาสทางธุรกิจ

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ03/02/2015
อัพเดท11/12/2018
ผู้เข้าชม178,676
เปิดเพจ243,018

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

ภูมิคุ้มกันบำบัด


สารอาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน

สารอาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน

สารอาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน

     ระบบภูมิคุ้มกันของเรามีบทบาทสำคัญในการปกป้องเราจากหลากหลายโรคต่างๆรอบๆตัว มันจะทำหน้าที่เป็นระบบการป้องกันของร่างกายของเราและช่วยให้ต่อสู้กับจำนวนของจุลินทรีย์ที่ทำให้ก่อเกิดโรค มันประกอบด้วยเนื้อเยื่อพิเศษ อวัยวะและเซลล์ที่ดีต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ รวมทั้งแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา อย่างไรก็ตาม ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายต้องการสารอาหารบางอย่างที่จะทำให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นการขาดสารอาหารที่จำเป็นต่อปัจจัยเหล่านี้ หรือจะเป็น อาการเครียด มลพิษ สามารถขัดขวางการสร้างภูมิคุ้มกัน ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ทำให้คนที่อ่อนแอกับโรคดังกล่าว ดังนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของเรามีสุขภาพดี เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาสุขภาพอื่นๆตามมา

     ระบบภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

     ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายต้องใช้สารอาหารที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการทำงานของระบบ สารอาหารเหล่านี้ช่วยในการส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันและเสริมสร้างการทำงานของมัน จึงปกป้องเราจากอาการติดเชื้อโรคต่างๆ

     วิตามิน

     วิตามินหลายชนิดมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและป้องกันการเกิดโรคต่างๆ

     วิตามิน จะช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ และซ่อมแซมเซลล์ และเนื้อเยื่อและเสริมสร้างให้ระบบมีความสามารถในการต่อสู้กับเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา วิตามินนี้ยังช่วยในการรักษา ดักจับเชื้อโรค ที่พยายามเข้าสู่ร่างกาย

     วิตามินบี จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าการบริโภควิตามินบี ปกติ ช่วยให้เซลล์เม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของระบบภูมิคุ้มกัน และยังช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย และรักษาประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน

     วิตามินซี ได้รับการยกย่องว่าเป็นวิตามินที่ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันที่สำคัญที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยในการผลิตฮอร์โมนป้องกันความเครียดบางอย่าง มันจะช่วยเพิ่มระดับของกลูตาไธโอนในร่างกาย ที่เป็นประโยชน์สำหรับการทำงานปกติของระบบภูมิคุ้มกัน

วิตามินอี  มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ที่เพิ่มภูมิคุ้มกันปละช่วยปกป้องร่างกายจากเชื้อโรค และยังช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ยังช่วยในการผลิตเซลล์เม็ดเลือดขาวซึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก ของระบบภูมิคุ้มกัน

     สมุนไพร

     ความหลากหลายของสมุนไพรที่ดีต่อระบบภูมิคุ้มกัน เช่น ส่วนที่ดีที่สุดของสมุนไพรเป็นอาหารเสริม แต่ส่วนมากจะมีผลข้างเคียงตามมา

กระเทียม กระเทียมได้ชื่อว่าเป็นสมุนไพรที่ส่งเสริมการสร้างภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพ คุณสมบัติช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและทำให้เราห่างไกลจากความเจ็บป่วย ทั้งไข้หวัด ไอกรน หลอดลมอักเสบ โรคไข้หวัดใหญ่

สังกะสี สังกะสีเป็นแร่ธาตุที่มีคุณค่าที่เพิ่มการผลิตเซลล์เม็ดเลือดขาวในร่างกาย และช่วยในการต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆมากขึ้น มันมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นการผลิตเซลล์นักฆ่าเพื่อต่อสู้กับเซลล์มะเร็ง

ซีลีเนียม เป็นแร่ธาตุอื่นๆ ที่จะเพิ่มการผลิตของเซลล์นักฆ่า กับเซลล์มะเร็ง จะได้มาจาก กุ้ง ปลาทูน่า ไข่แดง เมล็ดธัญพืช

เบต้าแคโรทีน เป็นประโยชน์สำหรับการเพิ่มจำนวนของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ เซลล์ต่อสู้กับการติดเชื้อ และทีเซลล์ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ

     เหล่านี้เป็นสารอาหารบางอย่างที่เพิ่มภูมิคุ้มกัน วิธีที่ดีที่สุดในการรักษาระบบภูมิคุ้มกันของคุณ สุขภาพดี เป็นสิ่งที่ดี การบริโภคอาหารอย่างสมดุลและการออกกำลังกายจะช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง


       ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและเกี่ยวข้อง


     บทความที่เกี่ยวข้อง


Tags : ภูมิคุ้มกัน ภูมิต้านทาน ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบภูมิต้านทาน immune

view

 หน้าแรก

 เกี่ยวกับเรา4Life

 ผลิตภัณฑ์

 โปรโมชั่น

 การสั่งซื้อ

 โอกาสทางธุรกิจ

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

view