http://www.4lifeforu.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

 หน้าแรก

 เกี่ยวกับเรา4Life

 ผลิตภัณฑ์

 โปรโมชั่น

 การสั่งซื้อ

 โอกาสทางธุรกิจ

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ03/02/2015
อัพเดท11/12/2018
ผู้เข้าชม178,652
เปิดเพจ242,994

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

ภูมิคุ้มกันบำบัด


เกี่ยวกับบริษัท4Life

เกี่ยวกับบริษัท4Life

4Life  สร้างขึ้นมาบนรากฐาน อันมั่นคงของหลักการพื้นฐาน 3 ประการ คือ

     1. วิทยาศาสตร์ (Science)   ส่งเสริมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วย4Life Transfer Factor

     2. บริการ (Service)   เข้าถึงการสร้างผู้คน ครอบครัว และชุมชนทั่วโลก ด้วยโอกาสทางธุรกิจ 4Life และความพยายามที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วย มูลนิธิ 4Life

     3. ความสำเร็จ (Success)   เปิดโอกาสให้ผู้คนด้อยโอกาส เพื่อบรรลุซึ่งความฝันของตนเอง และตระหนักถึงอิสรภาพทางการเงิน ด้วยโอกาสทางธุรกิจ 4Life และแผนรางวัลสำหรับชีวิต (Life Rewards Plan) ที่ไร้ขีดจำกัด

การเติบโตของบริษัท 4Life

     ต้นทศวรรษ 1990 เดวิด ลิซันบี เริ่มการค้นคว้าวิจัย

1997 - เดวิด มีวันอันศักดิ์สิทธิ์ของเขาในห้องสมุด

1998 - เดวิดและเบียงก้า จดสิทธิบัตรฉบับแรกและนำผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor Classic( ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คลาสสิค) แนะนำสู่ตลาดเป็นครั้งแรก 4Lifeเปิดดำเนินการครั้งแรก ในเมือง โอเร็ม (Orem) รัฐยูทาห์ (Utah)

1999 – 4Life ได้ยกระดับเทคโนโลยีTransfer Factor(ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์) ให้ก้าวหน้าเพื่อผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor Plus( ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส )สูตรแรก

2000 – 4Life ย้ายไปยังแซนดี้ (Sandy) รัฐยูทาห์และเปิดสาขาในประเทศนิวซีแลนด์

2001 – 4Life เปิดสาขาในประเทศญี่ปุ่น

2002 – 4Life เริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์4Life Transfer Factor Cardio (ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คาร์ดิโอ) ผลิตภัณฑ์Transfer Factor(ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์) เป้าหมายชนิดแรก และเปิดสาขาในประเทศออสเตรเลีย

2003 – 4Life ได้รับการจัดอันดับที่ 15 ให้เป็นบริษัทที่มีอัตราการเจริญเติบโตเร็วที่สุดโดยนิตยสารอิงค์ ที่จัดอันดับ 500 บริษัทแรก (Inc.500 Magazine) และเปิดสาขาในประเทศเกาหลี พร้อมเพิ่มจุดกระจายสินค้าในทวีปยุโรปและรัสเซีย

2004 – 4Life เริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์Transfer Factor Advanced Formula(ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ แอดวานซ์ ฟอร์มูล่า) และเปิดสาขาในประเทศเม็กซิโก สิงค์โปร์ และมาเลเซีย

2005 – 4Life จดสิทธิบัตรเทคนิคการผลิตอันโดดเด่นและเริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมทั้ง 4Life Transfer Factor Riovida( ทรานเฟอร์แฟกเตอร์ริโอวิด้า) และเปิดสาขาในประเทศไต้หวันและฟิลิปปินส์

2006 – 4Life เริ่มจำหน่าย 4Life Transfer Factor Belle Vie และ  เปิดสาขาในประเทศไทย

2007 – 4LIfe เปิดสำนักงานใหญ่ในประเทศโคลัมเบีย และสเปน และจุดกระจายสินค้าในประเทศอินเดีย

2008 – 4Life เปิดสำนักงานใหญ่ในประเทศฮ่องกง

ปัจจุบัน บริษัท 4Life ได้ขยายสาขาไปกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

บริษัท 4Life ได้ขยายสาขาไปกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

     บริษัทเพื่อสุขภาพ

4Life Research คือ บริษัท เพื่อสุขภาพ

     ผลิตภัณฑ์ 4Life ช่วยดูแลสุขภาพของคุณ ทำไมนะหรือ ก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์ 4Lifeนี้ช่วยให้สุขภาพของคุณดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  เรายืนอยู่เบื้องหลังกลุ่มผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรการป้องกันสูตรผสมและกระบวนการที่มีเอกลักษณ์ของเรา...และยังมีมากกว่านี้ที่ยังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ เรามีทีมงานมืออาชีพ คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพของ 4Life รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และโภชนาการที่โดดเด่นแตกต่าง  ระยะเวลาหลายปีแห่งการวิจัย กรณีศึกษาด้านวิทยาศาสตร์มากมายมหาศาลจิตวิญญาณของมืออาชีพฉลาดหลักแหลมที่สุด

นี่คือสองสถิติที่คุณควรรู้

     วงการอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ ซึ่งในปัจจุบันมีมูลค่าธุรกิจ 300 พันล้านดอลลาร์ มีประมาณการว่า จะสร้างยอดธุรกิจเกินกว่าหนึ่งล้านล้านบาท ภายในสิ้นทศวรรษนี้ (Paul Zane Pilzer 2006)

     การตลาดแบบเครือข่าย ยังเป็นอุตสาหกรรมที่กำลังเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก ด้วยจำนวนผู้คนมากกว่า 50 ล้านคนในปัจจุบัน โดยสร้างรายได้มากกว่า 100 พันล้านดอลลาร์

ประวัติการค้นพบTransfer Factor(ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์)

     ในปี คศ 1949 ได้เกิดการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติ โดย ดร.เชอร์วูด ลอเร็นซ์ ได้ค้นพบสิ่งที่เล็กมากๆ ในระดับโมเลกุล แต่ยิ่งใหญ่ด้วยคุณประโยชน์ของมัน ในขณะที่เขากำลังทำการศึกษาเกี่ยวกับวัณโรค เขาได้ข้อสรุปว่า ปฏิกิริยาของการตอบสนองของภูมิคุ้มกันโรคนั้น สามารถถ่ายทอดจากผู้บริจาคไปยังผู้ป่วยวัณโรคได้ด้วยการฉีดสารที่ถูกสกัดออกจาก เซลส์เม็ดเลือดขาว ของผู้บริจาคที่เคยเป็น วัณโรค และ ได้รับการรักษาจนหายขาดแล้ว ดร.เชอร์วูด ลอเร็นซ์ ค้นพบว่า สิ่งที่ถูกสกัดออกมานี้มีส่วนประกอบที่สามารถช่วยในการถ่ายทอดภูมิคุ้มกัน ดังนั้นเขาจึงตั้งชื่อส่วนประกอบนี้ว่า Transfer Factor (ทรานสเฟอร์แฟคเตอร์)

     การค้นพบของ ดร.เชอร์วูด ลอเร็นซ์ เกิดขึ้นในระยะเวลาเดียวกันกับการค้นพบอื่นๆ รวมไปถึงการใช้ยาปฏิชีวนะ Transfer Factor ได้ถูกนำมาใช้ในภูมิภาคต่างๆของโลก เช่น จีน, โปร์แลนด์, อิตาลี เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม Transfer Factor ยังไม่ได้ถูกผลิต วางขายเพื่อการค้าเนื่องจากความไม่พร้อมทางด้านเทคโนโลยี...

     ภายในระยะเวลา 50 ปี ของการวิจัย งบประมาณกว่า 40 ล้านเหรียญ ถูกนำไปใช้ในงานวิจัย ซึ่งมีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 3,000 ชิ้น ผลการวิจัยเหล่านี้ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณประโยชน์ของ Transfer Factor นักวิทยาศาสตร์และนักการแพทย์ระดับแนวหน้าของโลกได้ทำการพิสูจน์ถึงความปลอดภัยและคุณประโยชน์ของ Transfer Factor และ ในที่สุด กระบวนการสกัด Transfer Factor เพื่อให้ได้ผลผลิตในปริมาณมหาศาลได้ถูกพัฒนาจนเสร็จสมบูรณ์เมื่อไม่นานมานี้เอง

การจัดอันดับจากนิตยสาร Inc. 500

     บริษัท 4Life Research ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 15 ในนิตยสาร Inc.500 ปี ค.ศ 2003 เป็นบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วเป็นอันดับที่ 15 จากบริษัทเอกชน 500 บริษัท

การจัดอันดับจากนิตยสาร Inc. 500

การจัดอันดับจากสมาคมขายตรงโลก

     บริษัท 4Life ติดอันดับที่ 45 ของบริษัทเครือข่ายที่มีผลประกอบการสูงที่สุด ในปี 2011

     บริษัท 4Life มียอดขายเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกเดือน และ 4Life ได้รับการจัดอันดับจากสมาคมขายตรงโลก ในปี ค.ศ. 2009 4Life เป็นบริษัทที่มีผลประกอบการอยู่ในอันดับที่ 71  ในปี 2010 เลื่อนขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 62 และในปี 2011 เลื่อนขึ้นมาอยู่ที่อันดับที่ 45 ของบริษัทที่มีผลประกอบการสูงที่สุด

บริษัท 4Life ติดอันดับที่ 45

การจัดอันดับจากสถาบัน NEXERA

     บริษัท 4Life ได้รับการจัดอันดับจากสถาบัน NEXERA อยู่ในอันดับที่ 10 ของบริษัทเครือข่ายที่ดีที่สุดในโลก

บริษัท 4Life ได้รับการจัดอันดับจากสถาบัน NEXERA อยู่ในอันดับที่ 10 ของบริษัทเครือข่ายที่ดีที่สุดในโลก

สิทธิบัตร Transfer Factor

     ในปี ค.ศ 1996 เดวิด ลิซันบี ซึ่งเป็น ผู้ก่อตั้ง 4Lifeได้พบงานวิจัย ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ (Transfer Factor) โดยบังเอิญและทำการจดสิทธิบัตรสำหรับการสกัดทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ซึ่งสามารถพบได้ภายในร่างกายของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์ปีกทุกชนิด

สิทธิบัตร Transfer Factor

     ในปี ค.ศ 1998 4Lifeได้รับอนุญาตให้จดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาสำหรับการสกัดTransfer Factor(ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์) จากมิลค์ โปรตีน ไอโซเลท และในปีถัดมา 4Lifeได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ –Transfer Factor ( ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์) ที่ทำให้คงสภาพอยู่ในรูปแบบของของเหลว ได้จดสิทธิบัตรของTransfer Factor(ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์) จากผงโปรตีนของไข่ และสิทธิบัตรในการรวมกันของส่วนผสมทั้ง 2 ชนิดเพื่อให้เป็นสูตรที่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างแท้จริง

Tags : 4Life Tri-Factor Formula ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Transfer Factor

view

 หน้าแรก

 เกี่ยวกับเรา4Life

 ผลิตภัณฑ์

 โปรโมชั่น

 การสั่งซื้อ

 โอกาสทางธุรกิจ

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

view